Cách đăng xuất gmail facebook khỏi thiết bị khác

Bạn muốn tìm hiểu cách đăng xuất gmail khỏi thiết bị khác? Trong bài viết này, Thumuavitinh.com sẽ hướng dẫn bạn cách đăng xuất tải khoản google, facebook, dropbox, twiter, linkedin, các thủ thuật này rất dễ thực hiện, chỉ cần xem qua là làm được ngay. Nào cùng xem nhé!

Có những lúc bạn không dùng máy tính riêng để truy cập Gmail hoặc Facebook. Đó có thể là khi bạn đang đi du lịch hay kiểm tra email trong một quán Internet cafe hoặc mượn một máy tính của ai đó. Điều tệ nhất xảy ra đó là bạn đã quên đăng xuất tài khoản và điều đó có thể dẫn đến tài khoản bị kẻ xấu tấn công.

Dưới đây là các cách để giúp đăng xuất khỏi Google, Facebook và dịch vụ web khác nếu như quên đăng xuất khi sử dụng máy tính công cộng hoặc mượn máy tính của người khác.

Cách đăng xuất gmail, facebook và các tài khoản mạng xã hội khác

Cách đăng xuất gmail

Để đăng xuất khỏi Google, đầu tiên truy cập Gmail (trên desktop) và di chuyển xuống đến cuối trang. Nhấn vào liên kết “Chi tiết” dưới dòng chữ “Hoạt động tài khoản gần đây nhất”.

cách đăng xuất gmail
cách đăng xuất gmail

Trên cửa sổ hiện ra tiếp theo, nhấn vào nút “Đăng xuất khỏi tất cả các phiên khác”.

cách đăng xuất gmail khỏi thiết bị khác
cách đăng xuất gmail khỏi thiết bị khác

Cách đăng xuất khỏi Facebook

Đăng nhập vào Facebook và nhấn vào mũi tên đi xuống ngay tại góc trên bên phải của thanh thực đơn. Chọn “Thiết lập”.


Đến tùy chọn “Bảo mật” và nhấn vào “Địa điểm bạn đã đăng nhập”.

Cách đăng xuất khỏi Facebook trên máy tính
Cách đăng xuất khỏi Facebook trên máy tính

Từ đây, bạn có thể xem những máy tính, vị trí và thời gian bạn đã đăng nhập. Nhấn vào liên kết “Kết thúc hoạt động” để đăng xuất khỏi phiên làm việc đó.

Cách đăng xuất khỏi Dropbox

Đăng xuất khỏi Dropbox
Đăng xuất khỏi Dropbox

Đăng nhập vào tài khoản Dropbox trên trình duyệt và nhấn vào liên kết “Settings” ngay dưới tên của bạn.Đi đến thẻ Security. Di chuyển xuống phía dưới trang và dưới mục “Sessions” bạn có thể thấy tất cả danh sách các phiên đăng nhập.

Để đăng xuất Dropbox trên trình duyệt khác, nhấn vào dấu chéo bên cạnh mục muốn thực hiện.

Đăng xuất khỏi Twitter và LinkedIn

Không giống như Google và Facebook, Twitter và LinkedIn không hỗ trợ phát hiện phiên đăng nhập trên máy tính khác và cho phép bạn đăng xuất từ xa. Tuy nhiên nếu thay đổi mật khẩu của LinkedIn/Twitter trên bất kỳ trình duyệt nào, nó sẽ đóng tất cả các phiên đăng nhập hiện thời.

Trên đây là các cách giúp bạn có thể đăng xuất khỏi tài khoản từ xa. Tuy nhiên chỉ có một số ích dịch vụ web có khả năng thực hiện điều này. Vì thế, quan trọng hơn vẫn là nhớ phải đăng xuất khỏi tài khoản sau khi xong công việc, thậm chí là trên máy tính cá nhân để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình.

————————————-

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết cách đăng xuất gmail và các tài khoản mạng xã hội khỏi thiết bị khác từ website https://thumuavitinh.com của Vi Tính Quang Chính. Nếu bạn có cách làm khác, hãy chia sẻ với mọi người trong phần bình luận bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger